Close

ดาวน์โหลดแพลตฟอร์มการซื้อขาย Exness

 

โบรกเกอร์ Exness จัดเตรียมสภาพแวดล้อมที่สะดวกสำหรับการซื้อขายเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า บริษัทได้พัฒนาเทอร์มินัลและบริการ, แอปพลิเคชั่นและเครื่องมือช่วยเหลือ คุณสามารถดาวน์โหลดเทอร์มินัล Exness ได้อย่างรวดเร็วจากเว็บไซต์หลักและเริ่มทำงานกับตลาดการเงินทันที

ในปี 2020 โบรกเกอร์มีสามแพลตฟอร์มให้การดาวน์โหลด ลองมาพิจารณาฟีเจอร์และข้อดีของพวกมันดู

 

ดาวน์โหลดแพลตฟอร์มการซื้อขาย1

 

Exness MetaTrader 4

MT4 มีเครื่องมือที่เหมาะสำหรับทุกกลยุทธ์และเทคนิคการซื้อขาย บัญชีการดำเนินการทันทีและตลาดมี 6 ประเภทที่มีอยู่ในแพลตฟอร์มนี้ 

นักเทรดสามารถใช้ตัวชี้วัด 30 ตัวและวัตถุกราฟิก 23 รายการเพื่อวาดแผนภูมิ การวิเคราะห์ทางเทคนิคและพื้นฐานทำให้แม่นยำยิ่งขึ้นด้วยความช่วยเหลือของข้อมูลทางการเงินและผู้ให้บริการข่าวชั้นนำ

Exness สำหรับคอมพิวเตอร์หรือแอป Exness สำหรับมือถือสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์หลัก เพียงแค่เปิดเมนูเครื่องมือและบริการแล้วคลิกที่ลิงก์ "MT4" ที่เกี่ยวข้อง คุณจะเห็นปุ่มต่างๆในหน้าที่คุณสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชั่นสำหรับระบบปฏิบัติการ 5 ระบบตั้งแต่ Windows ไปจนถึง iOS คลิกที่หนึ่งในปุ่มที่มีรุ่นที่เหมาะสม

ในหน้าเดียวกันคุณจะพบคำแนะนำในการดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรม มีลิงก์ไปยังการกำหนดค่าและวิดีโอเริ่มการซื้อขาย

หากคุณไม่ต้องการดาวน์โหลดแพลตฟอร์มคุณสามารถซื้อขายกับ MT4 Webterminal นี่คือโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อให้ทำงานผ่านเบราว์เซอร์ ใส่บัญชี Exness ที่ลงทะเบียนของคุณและค้นหาส่วน Webterminal ในเมนูเครื่องมือและบริการ ดังนั้นคุณจะเปิดเวอร์ชั่น MT4 หรือ MT5 ขึ้นอยู่กับบัญชีที่คุณมี

นอกจากนี้หากคุณชอบ MT4 คุณสามารถดาวน์โหลด Exness apk download "One Click Trader" ได้ นี่เป็นโปรแกรมสำหรับเปิดตำแหน่งทันทีในเสี้ยววินาที มันมีฟังก์ชั่นขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับการซื้อขายและเหมาะสำหรับเทคนิค Scalping และเทคนิคอื่นๆที่ต้องการการตอบสนองทันที

Exness MetaTrader 5

MetaTrader 5 เป็น MT4 รุ่นที่พัฒนาแล้ว มันมี 38 ตัวชี้วัด, 22 เครื่องมือวิเคราะห์, วัตถุกราฟิก 46 ชิ้นสำหรับการวาดแผนภูมิที่ถูกต้อง โบรกเกอร์ Exness มี 4 บัญชีมาตรฐานและ 3 บัญชีมืออาชีพที่มีสเปรดขั้นต่ำ

นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อขายเครื่องมือทางการเงินที่โบรกเกอร์ คำสั่งซื้อจะดำเนินการในโหมดทันทีและตลาด คุณสามารถป้องกันตำแหน่งสำหรับสินทรัพย์ส่วนใหญ่

กระบวนการดาวน์โหลดแพลตฟอร์มการซื้อขาย Exness นั้นเหมือนกับ MT4 เฉพาะในเมนูเครื่องมือและบริการคุณควรเลือกลิงค์ไปยัง MT5 มีรุ่นสำหรับคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์มือถือเช่นเดียวกับ Webterminal โดยไม่ต้องดาวน์โหลด

 

ดาวน์โหลดแพลตฟอร์มการซื้อขาย2

 

VPS Hosting นั้นสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและเสถียรตลอด 24 ชั่วโมงใน 7 วันต่อสัปดาห์ มันเป็นเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนใกล้กับเซิร์ฟเวอร์โบรกเกอร์ ขอบคุณสำหรับที่ตั้งนี้และมืออาชีพได้รับดังนี้

● ping ทันที

● การเชื่อมต่อที่มั่นคง

● สิ่งอำนวยความสะดวกการซื้อขายอัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง

VPS พร้อมใช้งานบนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์มือถือ โปรดทราบว่ามันเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับมืออาชีพเพราะต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ $500 ในยอดคงเหลือเพื่อเปิดใช้งาน

ทำเงินกับโบรกเกอร์ Exness!

ประเภทบัญชี